Tin tức

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản nệm kymdan đúng cách

Tuy nệm kymdan rất phổ biến hiện nay nhưng cũng không ít người tự hỏi bảo quản nệm kymdan như thế nào mới bền. Hướng dẫn sử dụng nệm kymdan như thế nào?

Khi chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, người ta có xu hướng chú ý quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân gia đình, nhất là chăm sóc giấc ngủ. Nệm kymdan trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình cho giấc ngủ vàng của. Nếu có ý định mua một tấm nệm kymdan cho gia đình mình, bạn nên lưu ý một số hướng dẫn sử dụng nệm kymdan sau đây nhé.

>>Xem thêm: Phân biệt các loại nệm kymdan thật giả

Hướng dẫn sử dụng nệm kymdan cho người mới sử dụng lần đầu:

huong_dan_su_nem_kymdan_02
Khi mang nệm về nhà nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nệm kymdan trước khi sử dụng nhé

Đầu tiên, bạn nên đặt nệm trên mặt bề phẳng, đảm bảo không bị vênh, nhấp nhô. Phần chân nệm có hình lỗ ở bên dưới, phần lổ tròn nằm ở trên.

Nên bọc thêm lớp áo bên ngoài cho nệm để hạn chế các tác động của mùi hôi cơ thể, và các vết bẩn bám trực tiếp vào nệm. Không nên đặt vật nặng, vật nhọn lên nệm. Không nên dùng các thiết bị tỏa nhiệt như là, ủi, sấy trên nệm. Tuyệt đối không phơi nệm dưới ánh nắng mặt trời. Khi cần dịch chuyển nên gấp cuốn tròn nệm, sao cho đầu phần chân nệm  nằm vào trong, phần lỗ tròn ra bên ngoài. Tránh đổ các hóa chất như xăng, dầu,…, chất lỏng lên nệm.

>>Xem thêm: Cách chọn loại nệm kymdan cho trẻ

huong_dan_su_dung_nem_kymdan
Sử dụng drap để bảo vệ nệm

Đối với nệm mới mua, tốt nhất bạn nên mở bao nilong bảo vệ và để thoáng khí khoảng 3 -5 tiếng để bay hết mùi cao su.

Hướng dẫn sử dụng nệm kymdan và bảo quản nệm, xử lí khi nệm bị ướt.

Khi nệm bị ướt, ta dùng khăn khô để lau lên chỗ bị ướt và dùng tay ấn xuống để chất lỏng thấm và khăn nhanh hơn. Có thể bật quat để chất lỏng mau bay hơi. Không được sử dụng máy sấy hay đem nệm đi phơi nắng vì như vậy sẽ làm giảm chất lượng nệm.

Hướng dẫn sử dụng nệm kymdan, cách gấp nệm đúng

Trong thời gian không dùng nệm, bạn nên tháo tấm drap ra cho thoáng, cất giữ nệm ở những nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao. tốt nhất, bạn nên cất giữ nệm vào túi nilon hoặc túi hút chân không để tránh được ẩm mốc. 

>>Xem thêm: Mua nệm kymdan ở đâu với giá tốt nhất

Thibft kế web bởi Hoangweb.com