Tin tức

Phân biệt các loại nệm kymdan thật giả

Nệm kymdan được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, lợi dụng sự tin tưởng, tin dùng đó,  nệm kymdan thật giả xuất hiện trên thị trường khiến rất nhiều người hoang mang.

Nệm kymdan có chất lượng vượt trội và được người tiêu dùng tín nhiệm nên từ lâu, nệm kymdan đã phải đối mặt với rất nhiều trường hợp làm hàng giả, hàng nhái để đánh lừa người tiêu dùng. Với thủ đoạn tinh vi, nệm kymdan thật giả hiện nay rất khó nhận ra.

Tình trạng nệm kymdan thật giả hiện nay trên thị trường

Hiện nay, kẻ gian có rất nhiều cách thức để đánh lừa người tiêu dùng như rao vặt trên các trang mạng xã hội, diễn đàn trực tuyến, giới thiệu bán nệm kymdan bị lỗi, nệm kymdan , nệm kymdan thanh lý,… với giá rất rẻ.  Nhiều khách hàng do không am hiểu về mặt hàng hoặc không tiếp cận thông tin nên bị các nơi bán hàng giả giới thiệu là nệm kymdan loại 2,  hàng tồn kho, hàng lỗi, hàng thanh lý, kymdan hợp tác với Đài Loan, … và bán sản phẩm thương hiệu khác cho khách hàng.

nem_kymdan_that_gia_02
Phân biệt nệm Kymdan thật giả

Khách hàng không biết các phân biệt hàng thật hay hàng giả, tin tưởng mù quán nơi bán nên bị các chủ cửa hàng lừa bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

>>Xem thêm: Có nên mua nệm cũ không? Có nên mua nệm Kymdan đã qua sử dụng không?

Cách phân biệt nệm kymdan thật giả

Các cửa hàng bán nệm tự do treo bảng hiệu, biển quảng cáo sản phẩm có chữ kymdan hoặc người tiếp thị giới thiệu sản phẩm của công ty kymdan. Nhiều khách hàng mua về sử dụng một thời gian thì nệm bị mục, rách, đem đi bảo hành mới biết là hàng giả.

Về hình thức bên ngoài: Nệm kymdan thật có màu hồng nhạt hay màu vàng kem nhạt, mùi chocolate vĩnh viễn hoặc không mùi. Hình dạng lỗ nhỏ, tròn ở mặt trên, chân nệm là các lỗ vuông to xếp đều nhau. Nệm kymdan giả cũng có màu sắc hình dạng tương tự nệm kymdan nhưng có mùi hôi của cao su hoặc mùi trái cây.

Khi mua nệm, khách hàng nên chú ý nệm kymdan thật hai bên thành nệm có in nổi nhãn hiệu kymdan và có dấu kiểm tra chất lượng sản phẩm. Còn nệm giả thì hai bên thành nệm giả là nhãn hiệu khác, không phải là nhãn hiệu kymdan.

Nhãn hiệu kymdan, cách phân biệt nệm kymdan thật giả

>>Xem thêm: Thanh lý nệm Kymdan chính hãng, chất lượng tốt, giá rẻ nhất toàn quốc.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com