Tin tức

Cách chọn loại nệm kymdan cho trẻ

Theo nhiều nghiên cứu, tư thế ngủ và sự thoải mái trong giấc ngủ có tác động rất lớn đến sự phát triển trí não và xương của trẻ. Vậy, chọn nệm cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng? Có nên sử dụng nệm kymdan cho trẻ em?

Vì sao nên sử dụng nệm kymdan cho trẻ em ?

Trẻ nhỏ thường rất nhạy cảm và dễ bị mắc các bệnh do vi khuẩn gây ra. Với da của trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh vô cùng non nớt và rất dễ tổn thương.  Chính vì thế, các sản phẩm cho trẻ đều phải thật an toàn, thự nhiên không chứa chất độc hại. 

Hơn nữa, với trẻ nhỏ, giấc ngủ là vô cùng quan trọng cho sự phát triển trí não lẫn thể chất, vì cơ thể của trẻ phát triển nhanh trong lúc trẻ ngủ say, và phần lớn thời gian đầu đời trẻ dành cho việc ngủ. Việc bảo vệ cho trẻ một giấc ngủ êm ái, thoải mái luôn là điều quan tâm hàng đầu của các bà mẹ.

nem_kymdan_cho_tr_em_02
Nên sử dụng
nệm kymdan cho trẻ em

Nệm kymdan trẻ em làm từ 100% cao su thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất độc hại nào. Với độ cứng và độ đàn hồi tối ưu, nệm kymdan cho trẻ em giúp nâng đỡ và bảo vệ độ cong sinh lý cột sống của trẻ trong độ tuổi phát triển. Lựa chọn nệm kymdan cho trẻ là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ giấc ngủ của trẻ.

>>Xem thêm: Phân biệt các loại nệm kymdan thật giả

Cách chọn nệm kymdan cho trẻ em 

Chọn nệm có độ phẳng và vững chắc: phần lớn các mẹ thường có xu hướng chọn nệm mềm để giúp bé thoải mái hơn. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc sử dụng những loại nệm mềm có thể khiến bé bị vẹo cột sống, thậm chí biến dạng xương.

Nệm có độ thông thoáng cao: Bề mặt nệm thông thoáng sẽ giúp ngăn ngừa nguy cơ bị rôm sảy và các bệnh về da và đường hô hấp khác.

Kích thước của nệm: Nếu mẹ cho bé nằm nôi, nên lựa nệm có kích thước vừa vặn với nôi. Không nên mua nệm quá lớn hoặc quá nhỏ hơn so với nôi của trẻ.

nem_kymdan_cho_tr_em_01
Chọn
nệm kymdan cho trẻ em phù hợp với nôi của trẻ

An toàn khi cho bé nằm nệm: Lực chọn nệm chất lượng cao vì loại nệm cao su thông hường chứa nhiều chất VOC gây hại. Nệm kymdan cho trẻ em không chứa chất gây di ứng, bảo vệ làn da non nớt của trẻ.

>>Xem thêm: Mua nệm Kymdan cũ tại nhà, mua nệm kymdan cũ tp hcm, giá tốt nhất

Thibft kế web bởi Hoangweb.com