Tin tức

Cách giặt nệm và vệ sinh nệm kymdan như nào?

Ngày nay, nệm kymdan đang rất được nhiều gia đình ưa chuộng. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là cách vệ sinh nệm kymdan như thế nào?

Nệm kymdan đem lại sự thoải mái, êm ái cho người sử dụng nên được rất nhiều gia đình việt nam yêu thích. Nhưng khi sử dụng lâu ngày cũng cần phải làm sạch vì sẽ có rất nhiều vi khuẩn và chất bẩn bám trên đó. Sau đây xin giới thiệu bạn một số cách vệ sinh nệm kymdan như thế nào cho thật hiệu quả.

Cách vệ sinh nệm kymdan, vì sao phải vệ sinh nệm khi sử dụng lâu?

Dù được bao bọc kỹ lưỡng thì theo năm tháng sử dụng thì nệm cũng sẽ bị vấy bẩn bởi mồ hôi và các chất bài tiết của cơ thể. Từ đó vi khuẩn và nấm cũng phát triển, gây các bệnh về da và hô hấp. Vậy cách vệ sinh nệm kymdan như thế nào mới đúng.

Vì đặc thù về tính chất, chất liệu và kích thước mà chúng ta không thể áp dụng các biện pháp làm sach thông thường. cần phải có trang thiết bị đầy đủ để có thể vệ sinh nệm kymdan đúng cách.


cach_ve_sinh_nem_kymdan_02Cách vệ sinh nệm kymdan

>>Xem thêm: Thanh lý nệm Kymdan chính hãng, chất lượng tốt, giá rẻ nhất toàn quốc

Cách vệ sinh nệm kymdan như thế nào?

– Trước tiên, bỏ tấm áo lót nệm ra ngoài sau đó sử dụng thiết bị máy hút mùi chà nhẹ lên mặt nệm.

– Tiếp đến là vệ sinh nệm, bạn sử dụng một chiếc khăn cùng với nước chuyên dùng cho nệm kymdan, thấm khăn vào nước, vắt khô và chà nhẹ lên bề mặt nệm, chú ý chà nhiều lần ở những chỗ có vết bẩn. Sau đó để chúng khô tự nhiên hoặc dùng quạt gió. Đặc biệt không sử dụng máy sấy và tuyệt đối không phơi nệm ra nắng dù bất cứ trường hợp nào, vì phơi nắng sẽ làm chất liệu cao su nhanh chóng mất đi tính bền và độ dẻo.

– hông giặt nệm với chất tẩy rửa vì sẽ khiến nệm ngấm nước và ứ đọng lại trong các lỗ sẽ làm mất đi tính năng ưu việt và tính đàn hồi của nệm.

– Tuyệt đối không phơi nệm dưới ánh nắng mặt trời

– Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị chuyên dụng cho giặt nệm để vệ sinh cho nệm giúp việc vệ sinh tiện lợi và nhanh chóng.

– Nên vệ sinh nệm kymdan 6 tháng một lần để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn nhé. 

>>Xem thêm: Phân biệt các loại nệm kymdan thật giả

Thibft kế web bởi Hoangweb.com