Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Chương trình đổi nệm cũ lấy nệm mới của hãng Kymdan (thay lời cảm ơn)

Nhiều khách hàng sử dụng nệm Kymdan tỏ ra khá băn khoăn, không biết chương trình đổi nệm cũ, lấy nệm mới của hãng Kymdan có còn triển khai thực hiện nữa không? Quy trình đổi nệm như thế nào? điều kiện đổi nệm Kymdan cũ lấy nệm Kymdan mới ra sao?

Kymdan cũ An Khang xin gửi đến quý khách hàng thông tin cụ thể chương trình đổi nệm Kymdan cũ lấy nệm Kymdan mới như sau:

Từ nhiều năm nay, Công ty KYMDAN đều có tổ chức chương trình “Thay lời cảm ơn” hàng năm với mục đích tri ân khách hàng cũng như góp phần tạo sự quan tâm hơn nữa của người tiêu dùng đối với việc sử dụng và bảo quản sản phẩm trong điều kiện đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất để tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Việc đổi nệm cũ lấy nệm mới thực chất là một phần trong chương trình “Thay lời cảm ơn” từ năm 2011 trở về trước. Theo đó, khách hàng tham gia các chương trình “Thay lời cảm ơn” từ năm 2011 về trước có nệm sử dụng và bảo quản tốt trên 20 năm được Kymdan tặng (đổi) một nệm mới cùng quy cách.

Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan nên chương trình này đã được hãng Kymdan tạm dừng triển khai. Kể từ chương trình “Thay lời cảm ơn2012 trở đi, Công ty KYMDAN không áp dụng hình thức tặng nệm mới cùng quy cách và thu hồi nệm cũ đối với khách hàng sử dụng và bảo quản nệm tốt từ 20 năm trở lên nữa mà chuyển sang hình thức tặng quà cho khách hàng. Do đó, khách hàng vừa được tặng quà vừa vẫn có thể tiếp tục sử dụng nệm cũ của mình vì vẫn còn trong tình trạng chất lượng tốt.

Điều này có nghĩa rằng từ năm 2012 trở về sau, hãng Kymdan sẽ không còn chương trình đổi nệm Kymdan cũ, lấy nệm Kymdan mới nữa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đổi nệm Kymdan mới thì có thể sử dụng dịch vụ thu mua nệm Kymdan đã qua sử dụng của Kymdan cũ An Khang. Bạn có thể sử dụng số tiền bán thanh lý nệm Kymdan cũ để thêm tiền mua nệm Kymdan mới.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thu mua nệm Kymdan để nắm được mức giá và cách thức bán nệm Kymdan cũ: https://kymdancu.com/bang-gia-nem-kymdan/

Quý khách có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn hoặc gọi điện đến số hotline 0943.560.560 để được giải đáp.

>>> Xem thêm: Chương trình thay lời cảm ơn 2017 của công ty Kymdan.

mua nệm kymdan cũ

——————————————————————————————————————————————————————————–

Nếu bạn cần tham khảo thêm các thông tin tư vấn hoặc có nhu cầu mua bán nệm Kymdan cũ, nệm Kymdan đã qua sử dụng vui lòng liên hệ:

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Kymdan cũ An Khang
Điện thoại: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Facebook: http://www.facebook.com/nemkymdan

Địa chỉ thu mua nệm Kymdan cũ

Kymdan cũ An Khang – chuyên thu mua nệm Kymdan cũ tại nhà, giá cao.

Nguồn tin:  Kymdan

https://www.kymdan.com/cau-hoi/truoc-day-toi-nghe-noi-cong-ty-co-chuong-trinh-doi-nem-cu-lay-nem-moi-khong-biet-hien-tai-cong-ty-con-to-chuc-chuong-trinh-nay-khong-va-toi-co-the-dang-ky-tham-gia-duoc-khong

Thibft kế web bởi Hoangweb.com