Tin tức

Tư vấn mua nệm dùng cho khách sạn, nhà nghỉ vừa phù hợp, vừa tiết kiệm

Đệm cũ khách sạn

Bạn đang phân vân không biết chọn mua nệm cho khách sạn, nhà nghỉ loại nào là tốt và phù hợp? Kymdan cũ An Khang – Trung tâm mua bán nệm Kymdan cũ đã qua sử dụng, chuyên mua bán nệm Kymdan cũ, nệm cũ khách sạn, nệm cũ nhà nghỉ sẽ giúp bạn đều này.

Hiện nay, du lịch rất phát triển nên nhu cầu khách sạn tăng cao. Dó đó, tại địa bàn TPHCM và TP Hà Nội đã có rất nhiều các nhân, doanh nghiệp, công ty đầu tư kinh doanh ngành khách sạn. Trong đó, việc mua sắm chăn ra gối nệm cho khách sạn, nhà nghỉ là công việc rất quan trọng.

Chọn loại nệm cho phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn, nhà nghỉ

Không phải loại nệm nào cũng phù hợp với mục đích kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, do đó ta cần tìm hiểu rõ và lựa chọn cho thích hợp. Nệm cho nhà nghỉ, khách sạn cần phải đảm bảo có độ êm ái cao để tạo cảm giác thoải mái cho người nằm do đó nệm bông ép là loại nệm bạn phải loại bỏ ngay từ đầu. Nên chỉ có nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm mousse là phù hợp.

Nệm cao su thiên nhiên thì có độ êm ái tối ưu không gây cảm giác xẹp lún phù hợp dùng cho khách sạn, nhà nghỉ và có độ bền cao hơn nhiều so với các loại nệm khác. Nhưng nệm cao su có giá thành khá cao, chi phí đầu tư lớn và tăng thời gian xoay vốn đối với các khách sạn nhà nghỉ có quy mô nhỏ. Mặt khác, nệm cao su thiên nhiên rất nặng nên gây không ít khó khăn trong việc làm vệ sinh hằng ngày. Đối với các khách sạn nhà nghỉ chuyên phục vụ cho người nước ngoài mà đặc biệt là khách Tây thì nên cân nhắc lại việc chọn nệm cao su, vì họ chỉ quen nằm nệm lò xo có độ nhún còn nệm cao su tuy có độ nhún vừa phải nhưng đa số khách này không quen và không nằm được. Các sản phẩm nệm cao su có thể chọn mua của các công ty: Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương… Trong đó, nệm cao su của Kymdan chất lượng được đánh giá cao nhất.

>> Xem thêm: 14 Ưu điểm của đệm Kymdan

Nệm lò xo tạo sự sang trọng đẳng cấp có thể xem là sản phẩm chuyên dùng cho khách sạn, nhà nghỉ. Nệm có độ đàn hồi, độ nhún cao tạo cảm giác êm ái dễ chịu. Nệm lò xo thông thường có giá rẻ nhưng độ bền không cao cũng là một vấn đề cần quan tâm. Bên cạnh đó các sản phẩm nệm lò xo túi tỏ ra vượt trội và đảm bảo độ đàn hồi, độ nhún khi nằm tạo cảm giác êm ái không kém gì so với nệm lò xo khung thông thường. Các sản phẩm nệm lò xo túi thường có chế độ bảo hành từ 10 đến 15 năm và có giá cũng tương đối cao. Các sản phẩm nệm lò xo Liên Á và nệm lò xo Vạn Thành được các khách sạn, nhà nghỉ hay chọn lựa. Còn với các khách sạn cao cấp thì họ hay chọn mua nệm lò xo Dunlopillo hoặc nệm lò xo Ưu Việt.

Nệm mousse trên thị trường thường gọi bằng cái tên nệm cao su nhân tạo hoặc nệm cao su tổng hợp đây là dòng sản phẩm có giá thành rẻ và hợp lý nên rất phù hợp với các khách sạn, nhà nghỉ có quy mô nhỏ chi phí đầu tư thấp cho khả năng xoay vòng vốn nhanh. Nệm mousse có độ êm ái thoải mái nhất định giống như nệm cao su thiên nhiên. Sản phẩm có độ bền cao và không tình trạng xẹp lún. Các sản phẩm này thường bảo hành trên 10 năm. Đây là loại nệm được các nhà nghỉ, khách sạn chọn mua nhiều nhất vì giá rẻ, bền dễ dàng vệ sinh hằng ngày. Có thể chọn nệm mousse của công ty nệm Vạn Thành hoặc nệm Hàn Việt Hải với giá thành rẻ, chất lượng và có uy tín cao trên thị trường.

nem-khach-san

Kymdan cũ An Khang – chuyên thu mua nệm cũ khách sạn

Thanh lý nệm cũ khách sạn, nệm cũ nhà nghỉ

Kymdan cũ An Khang là doanh nghiệp chuyên kinh doanh mua bán nệm Kymdan cũ đã qua sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thu mua nệm cũ khách sạn, nệm cũ nhà nghỉ trên toàn quốc. Chúng tôi chu mua không hạn chế số lượng, thu mua với giá tốt nhất thị trường.

Nếu bạn cần bán đệm cũ khách sạn, đệm cũ nhà nghỉ…hãy liên hệ ngay: 0943.560.560, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại ngay cho bạn.

——————————————–

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Kymdan cũ An Khang
Điện thoại: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Facebook: http://www.facebook.com/nemkymdan

Thibft kế web bởi Hoangweb.com