Tin tức

Tin vui cho người dùng Kymdan: tăng thời gian bảo hành lên đến 15 năm

Mới đây, hãng nệm nổi tiếng Kymdan có thông báo trên website chính thức của hãng về việc thay đổi thời gian bảo hành cho các sản phẩm nệm Kymda (đệm Kymdan).  Theo đó, nệm Kymdan sẽ được gia tăng thời gian bảo hành từ 10 năm lên đến 15 năm. Đây là một tin đáng đáng mừng đối với người sử dụng nệm Kymdan nói chung. Chúng ta cùng tìm hiểu chính sách bảo hành của Kymdan thay đổi cụ thể ra sao.

Tại sao nệm Kymdan lại bảo hành lâu như vậy?

Nệm Kymdan là sản phẩm có chất lượng rất tốt, độ bền rất cao. Điều này không chỉ được hãng Kymdan khẳng định, các nhà chuyên môn về y khoa kết luận mà ngay cả đối với khách hàng, những người đã và đang sử dụng nệm Kymdan cũng đánh giá rất cao chất lượng và độ bền của sản phẩm. Ngay từ đầu Kymdan đã tự tin khẳng định chất lượng nệm của mình thông qua chính sách bảo hành. Trong khi các loại nệm khác trên thị trường chỉ bảo hành khoảng 2-3 năm cho sản phẩm thì Kymdan đã mạnh dạn bảo hành 5 năm. Đây là yếu tố cũng khá quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của người mua hàng. Chính sách bảo hành tốt, bảo hành lâu chứng tỏ sản phẩm rất bền.

Nệm cao su Kim dan

Không chỉ dừng lại ở đó, ngày 9-2-2009 Kymdan tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm khi tăng thời gian bảo hành lên thành 6 năm.  Một con số kỷ lục lúc bấy giờ. Và cũng tại thời điểm đó, Kymdan đưa ra các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm được cải tiến để nâng cao độ bền. Nếu như trước kia độ bền của nệm đạt khoảng 20 năm thì đến nay độ bền đã tăng lên trung bình 25 năm. Điều này đã làm cho rất nhiều khách hàng hồ hởi phấn khởi và hết sức tin tưởng vào nệm Kymdan. Với khách hàng đã từng sử dụng nệm Kymdan rồi thì không phải hoài nghi về chất lượng, độ bền của sản phẩm. Nhưng với những khách hàng đang phân vân khi đi lựa chọn sản phẩm nệm cho mình thì chính sách bảo hành mới, chỉ tiêu chất lượng mới và độ bền được nâng lên đã tạo nên yếu tố quyết định khi chọn mua nệm Kymdan.

Cùng thời gian này, công ty Kymdan liên tục tổ chức chương trình “thay lời cảm ơn” để tri ân các khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng nệm Kymdan, bảo quản tốt nệm Kymdan. Theo đó, hàng năm Kymdan sẽ tặng một chiếc nệm mới 100% cho khách hàng khi khách hàng sử dụng nệm Kymdan đủ từ 20 năm trở lên. Chương trình “thay lời cảm ơn” được Kymdan thực hiện đều đặn hàng năm. Đây là chính sách hậu mãi thực sự gây rúng động đối với người tiêu dùng nói chung và những người đã sử dụng nệm Kymdan nói riêng, đặc biệt là với những khách hàng đã dùng nệm Kymdan được 20 năm. Chính các yếu tố này đã góp phần làm cho Kymdan trở thành thương hiệu đẳng cấp vượt trội hơn so với các loại khác trên thị trường. Chương trình tri ân này đã ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng khiến cho đến bây giờ vẫn có rất nhiều khách hàng hỏi về chương trình đổi nệm cũ lấy nệm mới của Kymdan (chương trình thay lời cảm ơn).

Gia tăng thời gian bảo hành.

bảo hành nệm kymdan

bảo hành nệm kymdan

Ngày 13/09/2011, công ty cổ phần cao su sài gòn Kymdan tiếp tục thay đổi chính sách bảo hành khi tăng thêm thời gian bảo hành từ 6 năm lên 10 năm. Tại thời điểm này, các hãng nệm cao su khác cũng tăng thời gian bảo hành lên để tạo độ tin tưởng đối với khách hàng nhưng thời gian bảo hành vẫn không bằng nệm Kymdan. Kymdan chủ trương:” Quảng cáo phải đúng sự thật!”. Chính vì vậy khi truyền thông về chính sách bảo hành, Kymdan luôn chú trọng đặc biệt. Chính sách bảo hành cụ thể với từng dòng sản phẩm được quy định rõ ràng, không mập mờ, không nhập nhằng khiến khách hiểu nhầm.  Theo chính sách bảo hành của Kymdan: trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm nệm Kymdan bị bở mục, chai mặt, chảy nhựa, lão hoá, sượng mặt hoặc không đàn hồi được sẽ được bảo hành. Quy định này cũng chỉ rõ những sản phẩm ngoài phạm vi bảo hành: gối, nệm xếp, nệm mini,  áo nệm…

Theo Kymdan, do chính sách bảo hành vượt trội hơn so với các hãng khác nên Kymdan cũng bị các đối thủ có ý đồ cạnh tranh bất chính. Cố tình phá hoại sản phẩm rồi yêu cầu Kymdan bảo hành, làm khó dễ, bất hợp tác và dùng các phương tiện truyền thông để tạo dư luận không đúng sự thật, nhằm hạ thấp uy tín của hãng Kymdan. Mặc dù bị đối thủ cạnh tranh quyết liệt, nhưng uy tín của thương hiệu nệm Kymdan vẫn không bị ảnh hưởng. Chỉ có đánh giá từ phía khách hàng mới là cán cân đo lường chuẩn nhất cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Tiếp tục cải tiến – không ngừng phát triển.

Ngày 03/05/2017, Kymdan tiếp tục tăng thời gian bảo hành từ 10 năm lên đến 15 năm! Dường như Kymdan luôn biết cách làm mới mình trong mắt khách hàng. Con số 15 năm không chỉ là một kỉ lục về thời gian bảo hành đối với sản phẩm nệm, mà nó còn là một trong những kỉ lục về sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất. Chính sách bảo hành lần này chỉ gia tăng thời gian bảo hành lên cao chứ không có bất kì thay đổi nào khác. Có thể nói, sự thay đổi chính sách bảo hành lần này nhằm hướng đến quyền lợi người tiêu dùng.

Để có thể gia tăng thời gian bảo hành lâu như vậy, Kymdan đã không ngừng cải tiến đầu tư về nghiên cứu khoa học kỹ thuật, cải tiến công nghệ, thực hiện hàng ngàn thí nghiệm kiểm tra độ bền của sản phẩm. Trong giai đoạn này, Kymdan đã có những bước tiến rất mới để nâng cao chất lượng sản phẩm. Hãng nệm nổi tiếng này đã hợp tác với những chuyên gia bác sĩ ngành chấn thương chỉnh hình tại ÚC để nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm nệm có chất lượng tốt hơn, độ bền cao hơn, an toàn hơn với người dùng. Công đoạn xử lý nguyên liệu làm nệm cũng được Kymdan quan tâm đặc biệt. Vì nếu không xử lý tốt các nguyên liệu này có thể dẫn đến mất an toàn cho người dùng. Công đoạn tinh khiết hoá mủ cao su được Kymdan thực hiện rất nhiều lần nhằm loại bỏ các chất độc hại và mùi cao su. Một số nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ để chống lão hoá cho nệm.

Có thể nói, lần thay đổi chính sách bảo hành lần này đã chứng minh chất lượng vượt trội của Kymdan, độ bền không ngừng được cải tiến, chất lượng nệm được cải thiện tốt hơn, an toàn hơn với người dùng, độ bền của nệm được nâng cao. Và để sản xuất được những sản phẩm tốt hơn rất nhiều so với trước kia, Kymdan cũng đã bỏ ra những chi phí không nhỏ để cải tiến đầu tư từ nguyên liệu, trang thiết bị đến việc nghiên cứu, cải tiến công nghệ…Những yếu tố này cũng làm cho giá nệm Kymdan tăng lên đáng kể so với thời gian trước.  Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn hồ hởi đón nhận sự thay đổi từ phía Kymdan vì chất lượng sản phẩm, độ bền sản phẩm mà không một loại nệm nào có được như vậy.

Qua chính sách bảo hành của Kymdan, chúng ta thấy chính sách này luôn luôn thay đổi để hướng đến người tiêu dùng. Từ 5 năm. 6 năm, 10 năm rồi đến 15 năm. Cùng với sự cảm nhận từ chất lượng sản phẩm, sự thay đổi về chính sách bảo hành này đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với thương hiệu Kymdan nói chung và đối với sản phẩm nệm Kymdan nói riêng. Là những người có kinh nghiệm về sản phẩm nệm Kymdan, chúng tôi đánh giá rất cao về sự thay đổi chính sách bảo hành cũng như sự thay đổi vượt bậc về chất lượng sản phẩm của nệm Kymdan. Với những bước đi không ngừng, chắc chắn nệm Kymdan sẽ vẫn giữ vững ngôi số 1 trong thị trường nệm của Việt Nam và có thể cạnh tranh với bất kỳ sản phẩm nệm nào trên thế giới.

Quý khách hàng cần tư vấn thông tin vui lòng liên hệ:

Kymdan cũ An Khang
Hotline: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Fanpage: www.facebook.com/nemKymdan

Kymdan cũ An Khang – địa chỉ chuyên thu mua nệm Kymdan cũ QUY MÔ & UY TÍN nhất toàn quốc.

Thibft kế web bởi Hoangweb.com