Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Sử dụng nệm Kymdan – Giải pháp bảo vệ cột sống hữu hiệu.

Thời gian ngủ nghỉ chiếm khoảng nửa thời lượng sinh hoạt một ngày của mỗi người, do vậy, việc chọn lựa tấm nệm thích hợp để bảo vệ sức khỏe là điều cần thiết.

Để tránh đau lưng và những tác động xấu đến vùng cột sống, mọi người cần đảm bảo việc nghỉ ngơi mỗi ngày để duy trì 3 đường cong sinh lý tự nhiên của cột sống. Cột sống khỏe được cấu thành từ các đốt sống và đĩa sống sắp xếp thành ba đường cong tự nhiên theo hình chữ S. Sự sắp xếp này đảm bảo thăng bằng và nâng đỡ cơ thể khi di chuyển, đồng thời phân bố đều trọng lượng, làm cho cột sống ít bị chấn thương.

Cong cột sống

Khi ta vận động hoặc nằm ngủ, khối cơ khỏe và mềm dẻo duy trì 3 đường cong tự nhiên bằng cách giữ các đốt sống và đĩa đệm theo sự sắp xếp đặc biệt nâng đỡ phần trên của cơ thể. Ngoài ra, nếu cơ bụng, cơ hông, cơ đùi cùng những cơ khác khỏe và mềm dẻo thì sức căng trên cột sống của bạn sẽ giảm.

Các chuyên gia cho biết, đường cong thắt lưng là phần làm việc nặng nhất của cột sống, nâng đỡ phần nặng nhất của cơ thể và cử động nhiều. Vì vậy, việc sử dụng loại nệm thích hợp sẽ duy trì đường cong tự nhiên của cột sống thắt lưng, tránh được chấn thương cho đốt sống, đĩa đệm và các phần khác.

Những thói quen không tốt như tư thế xấu, đứng, ngồi, nằm hay di chuyển không đúng sẽ gia tăng áp lực lên cột sống của bạn và gây đau. Tuy nhiên, bạn có thể bảo vệ, sửa chữa điều đó bằng việc thay đổi thói quen sống tốt, đảm bảo nhu cầu ngủ nghỉ, giúp cơ thể phục hồi.

Theo tiến sĩ, bác sĩ Ngô Minh Lý – Trưởng khoa cột sống A, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM, đối với người bình thường không có vấn đề về bệnh lý cột sống, thời gian nằm ngủ thích hợp của trẻ em là 8-10 tiếng mỗi ngày, người trưởng thành và cao tuổi là 6-8 tiếng mỗi ngày. Đối với người có bệnh lý cột sống do nhu cầu điều trị, thời gian ngủ nghỉ phải kéo dài hơn. Thời gian này chiếm khoảng nửa so với tổng thời lượng sinh hoạt trong ngày. Do vậy, việc chọn lựa một tấm nệm thích hợp khi nằm ngủ là điều cần thiết để bảo vệ cột sống tránh đau lưng và các tổn thương khi nằm nghỉ.

Nơi bán nệm Kymdan chất lượng cao mang lại niềm tin cho bạn

Nơi bán nệm Kymdan chất lượng cao mang lại niềm tin cho bạn

Khi lựa chọn nệm, bạn cũng cần chú ý đến những tác động của sản phẩm đối với bản thân. Tấm nệm quá mềm sẽ làm cong, võng cột sống. Đây là tác nhân gây ra các chứng bệnh cột sống về sau. Mặt khác, nệm quá cứng không có khả năng đàn hồi, không tạo cảm giác êm, thoải mái nên khó đem lại giấc ngủ ngon.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm nệm của Việt Nam và nước ngoài sản xuất, trong đó có nệm Kymdan. Sản phẩm được Tổ chức Underwriters Laboratories (Tập đoàn khoa học an toàn toàn cầu được thành lập vào năm 1894 tại Mỹ) cấp chứng nhận UL.

Ngoài ra, với 14 đặc tính ưu việt nệm Kymdan được các resort, khách sạn, bệnh viện và nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Độ cứng của nệm có tác dụng nâng đỡ khi nằm, giúp thẳng cột sống, không gây cong võng. Đây là tính chất quan trọng để bạn không bị đau lưng sau khi ngủ, nhất là đối với người già và trẻ em đang trong giai đọan phát triển cột sống.

chon-goi-ngu-dung-cach-phu-hop-voi-tu-the-ngu-3

Theo kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho các bệnh nhân có bệnh lý về cột sống của tiến sĩ, bác sĩ Ngô Minh Lý, nệm Kymdan là sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng. Nệm không chỉ hỗ trợ điều trị các bệnh nhân gặp vấn đề về cột sống mà còn bảo vệ và duy trì 3 đường cong sinh lý tự nhiên của người bình thường.

Với những ưu điểm riêng, Kymdan là sản phẩm nệm chất lượng, giúp người dùng không bị đau lưng khi nằm và có được giấc ngủ ngon. Để bảo vệ sức khỏe và thư giãn cho cột sống sau ngày học tập, làm việc bận rộn, mỗi người nên lựa chọn sản phẩm thích hợp, đạt tiêu chuẩn như nệm Kymdan.

Kymdan cũ An Khang là doanh nghiệp UY TÍN chuyên thu mua nệm Kymdan cũ tại nhà. Chúng tôi thu mua nệm Kymdan cũ trên toàn quốc, thu mua với giá cao nhất. Nếu quý khách có nhu cầu bán nệm Kymdan đã qua sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Kymdan cũ An Khang
Điện thoại: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Fanpage: http://www.facebook.com/nemkymdan

Địa chỉ thu mua nệm Kymdan cũ

Thibft kế web bởi Hoangweb.com