Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Nên chọn nệm có độ dày bao nhiêu?

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua nệm, việc lựa chọn chủng loại và thương hiệu nệm là điều rất quan trọng. Nhưng 1 yếu tố khác cũng quan trọng không kém đó là lựa chọn nệm có độ dày bao nhiêu cho phù hợp. Nếu lựa chọn 1 tấm nệm mỏng quá, sẽ không cảm nhận được độ êm của sản phẩm. Nếu lựa chọn 1 tấm nệm quá dày sẽ bất cập về sau. Ngoài ra chi phí lại tốn kém. Ngoài ra, việc lựa chọn độ dày nệm còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Vậy cần phải chọn nệm dày bao nhiêu?

Kymdan Có những độ dày cơ bản nào?

Nệm cao su thiên nhiên chính hãng có 5 độ dày cơ bản, bao gồm: 5cm, 7.5cm, 10cm, 12cm, 15cm và 20cm. Trong đó, thông dụng nhất là các độ dày 5cm, 10cm, 15cm và 20cm. Đây được coi là độ dày tiêu chuẩn của nệm cao su.

Độ dày nệm kymdan

Đối với chủng loại Massage, phần núm massage được cộng thêm 1cm. Vì thế độ dày của nệm Massage sẽ là 6cm, 8.5cm, 11cm, 13cm, 16cm và 21cm.

Nệm cao su có giá bao nhiêu?

Giá nệm phụ thuộc vào kích thước cụ thể. Đối với các độ dày tiêu chuẩn: 5cm, 10cm, 15cm, 20cm sẽ có mức tăng khác nhau.

  • Nệm cao su khổ 1m6 x 2m: cứ mỗi 5cm độ dày, giá tăng lên từ 9-12 triệu đồng.
  • Nệm cao su khổ 1m8 x 2m: cứ mỗi 5cm độ dày, giá tăng khoảng 10 triệu đồng. Riêng loại 20cm, cao hơn loại 15cm khoảng 15 triệu đồng

Nệm cao su nặng bao nhiêu kg?

Nhiều khách hàng rất băn khoăn không biết nệm cao su thiên nhiên có nặng không? nặng bao nhiêu kg? Các hãng nệm cao su uy tín đều công bố bảng tiêu chuẩn chất lượng cụ thể. Trong đó có đưa ra khối lượng riêng của vật liệu Foam. Tùy thuộc vào cấp độ cứng của nệm, khối lượng riêng của vật liệu Foam sẽ có các mức: 175-200kg/m3, 180-200kg/m3 và 190-220kg/m3.

Giả sử với kích thước 1m8 x 2m x 10cm sẽ tương đương với thể tích 0.36m3. Với thể tích này, khối lượng của vật liệu Foam sẽ từ 63-72kg. Tuy nhiên, đối với nệm thành phẩm, khối lượng của nệm sẽ ở mức thấp hơn.

Theo thống kê của Nệm cũ An Khang, nệm cao su sẽ có khối lượng ước tính như sau:

  • Nệm Kymdan Kích thước 1m8 x 2m x 5cm nặng khoảng 23kg
  • Nệm Kymdan Kích thước  1m8 x 2m x 10cm nặng khoảng 35kg-42kg
  • Nệm Kymdan Kích thước 1m8 x 2m x 15cm nặng khoảng 50kg-59kg
  • Nệm Kymdan Kích thước 1m8 x 2m x 20cm nặng khoảng 64kg-73kg

Độ cứng của nệm có khác nhau không?

Như đã phân tích ở trên, nệm cao su sẽ có 3 độ cứng khác nhau để phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng. Độ cứng thấp nhất sẽ phù hợp cho người có trọng lượng nhỏ hơn 80kg. Đây cũng là độ cứng thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Độ cứng thứ 2 sẽ phù hợp với trọng lượng từ 80kg-100kg. Độ cứng cao nhất phù hợp với những người có trọng lượng cơ thể trên 100kg.

Lựa chọn độ dày nào cho phù hợp?

Để lựa chọn nệm cao su có độ dày hợp lý thì phải căn cứ theo nhu cầu sử dụng cụ thể của mỗi gia đình. Đối với những gia đình không dùng giường mà trải nệm xuống sàn, thì nên mua nệm có độ dày ít nhất từ 15cm-20cm. Những người có trọng lượng cơ thể tầm 80kg cũng nên cân nhắc sử dụng nệm từ 15cm trở lên.

Đối với những khách hàng sử dụng giường, chỉ nên dùng nệm từ 10cm-15cm. Với độ dày này, phần nệm sẽ vừa nhô lên khỏi thành giường 1 khoảng cách hợp lý, không quá cao. Những khách hàng sử dụng nệm 20cm đặt trên giường sẽ phải lựa chọn loại giường thấp.

Đối với khách hàng có trọng lượng cơ thể thấp, có thể lựa chọn loại 5cm. Vừa đảm bảo chi phí rẻ mà vẫn cảm nhận được độ êm ái của sản phẩm.

Đối với nệm có độ dày thấp, ngoài việc tiết kiệm chi phí còn giúp cho việc vệ sinh nệm được dễ dàng hơn. Việc vận chuyển, tháo áo nệm, vệ sinh nệm sẽ khó khăn hơn rất nhiều đối với tấm nệm dày. Chính vì điều này mà rất nhiều khách hàng rất ngại vệ sinh nệm, để vài năm mới vệ sinh nệm 1 lần. Khiến cho nệm bị lão hóa nhanh và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

>> Xem thêm: Cách vệ sinh nệm đúng cách

Có thể nói, để lựa chọn tấm nệm phù hợp chúng ta cần cân nhắc nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư, lợi ích về sau. Và quan trọng nhất là cho dù nệm dày hay mỏng, giá cao hay thấp thì việc giữ thói quen vệ sinh 1 năm ít nhất 1 lần là điều rất cần thiết. Nó giúp chúng ta bảo quản nệm tốt, nâng cao tuổi thọ nệm và mang lại lợi ích về sức khỏe cho gia đình.


Nệm cũ An Khang là doanh nghiệp UY TÍN chuyên thu mua nệm cũ tại nhà. Chúng tôi thu mua nệm cao su cũ, thu mua nệm cũ tại TPHCM và Hà Nội, thu mua nệm cũ nhà nghỉ, nệm cũ khách sạn. Nếu quý khách có nhu cầu bán nệm cũ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nệm cũ An Khang
Hotline: 0943.560.560
Email: thumuanemcu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Fanpage: www.facebook.com/thumuanemcu

Địa chỉ thu mua nệm Kymdan cũ

Nệm cũ An Khang – địa chỉ chuyên thu mua nệm cũ QUY MÔ & UY TÍN nhất toàn quốc

Kymdan cũ An Khang – Dịch vụ thu mua nệm kymdan cũ, nệm cũ kymdan, thu mua nệm cũ tphcm, thu mua nệm kimdan cũ toàn quốc

Gọi ngay