Tin tức

Lựa chọn đệm cứng hay đệm mềm? Sử dụng loại nệm nào tốt cho sức khoẻ?

Nên mua đệm cứng hay đệm mềm?

Có rất nhiều khách hàng đến Kymdan cũ An Khang nhờ tư vấn nên mua loại nệm nào để tốt cho sức khỏe. Loại nệm cứng hay nệm mềm thì tốt hơn. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về chủng loại nệm để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn khi mua nệm cho gia đình.

kymdancu.com

Nhiều khách hàng vẫn cho rằng nằm nệm cứng tốt hơn nệm mềm và đa phần các bác sĩ chấn thương chỉnh hình cũng khuyến khích bệnh nhân chọn nệm cứng. Tuy nhiên, cứng hay mềm tốt hơn là tùy thuộc vào cơ thể và bệnh lý của bạn.
Ví dụ bạn bị đau thần kinh tọa, nệm cứng giúp hạn chế tổn thương hay uốn dây thần kinh. Khi bạn bị đau cột sống, bạn nên chọn nệm mềm để hạn chế áp lực ảnh hưởng đến tủy sống.

Đối với người cao tuổi, không nên chọn những tấm nệm quá cứng hay quá mềm đều có tác động xấu về lâu dài đến xương và lưng của họ. Đối tượng này nên chọn những tấm nệm có độ đàn hồi vừa phải (nệm cân bằng).

nệm lò xo

Đối với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển nên nằm nệm có độ cứng để hạn chế tình trạng mềm, lún không tốt cho cột sống của trẻ. Đồng thời, các bậc phụ huynh cần chú ý đến tư thế ngủ của trẻ để hướng cho trẻ tư thế ngủ đúng theo sự phát triển tự nhiên.

Đối với các cặp vợ chồng trẻ, nằm nệm mềm lại là sự lựa chọn đúng đắn.

Một trong những hãng nệm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay là nệm Kymdan. Ngoài việc chất lượng thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường, Kymdan còn sản xuất 3 phân khúc nệm với 3 cấp độ cứng khác nhau để phục vụ mọi khách hàng.

Tuy nhiên, điều quan trọng chọn độ cứng hay mềm của nệm tùy thuộc vào sức khỏe của bạn. Một tấm nệm tốt có thể theo bạn đến 15 – 20 năm. Vì vậy, khi mua nệm, bạn nên nằm thử một thời gian đủ lâu để cảm nhận các tác động của nệm. Bên cạnh đó, nhờ nhân viên tư vấn kỹ về đặc điểm kỹ thuật, chất liệu, cấu tạo nệm để yên tâm sử dụng lâu dài.

Lựa chọn tốt nhất vẫn là một tấm nệm khi bạn thả mình trên đó bạn thấy thư giãn và thoải mái nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về nệm Kymdan hoặc các loại nệm khác, vui lòng liên hệ:

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Kymdan cũ An Khang
Điện thoại: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Facebook: http://www.facebook.com/nemkymdan

Địa chỉ thu mua nệm Kymdan cũ

Thibft kế web bởi Hoangweb.com