Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Khả năng kháng cháy của nệm cao su giúp phòng ngủ của bạn an toàn hơn

Khả năng kháng cháy của nệm cao su giúp phòng ngủ của bạn an toàn hơn
Nệm (đệm) cao su có khả năng kháng cháy (tức là đề kháng lại sự cháy, làm chậm sự cháy, không thuận lợi để duy trì và gia tăng sự cháy) chứ không phải là không cháy.

Khả năng kháng cháy của nệm (đệm) cao su thể hiện ở các yếu tố:

  • Không bắt lửa với thuốc lá đang cháy: nghĩa là khi có tàn thuốc lá đang cháy rơi trên nệm thì không sợ bị bắt lửa hay gây hỏa hoạn. Nơi tàn thuốc cháy tạo thành một vết lõm trên bề mặt nệm mà không cháy thành ngọn lửa.
  • Khi tiếp xúc với ngọn lửa đang cháy thì vẫn bị cháy nhưng không làm bùng phát và không lan truyền nhanh ngọn lửa như những vật liệu khác (như gòn, bông công nghiệp…) mà chỉ bị chảy dính tại vị trí tiếp xúc ngọn lửa.
  • Do có cấu trúc bọt hở nên nệm cao su có khả năng hút thấm rất nhanh, cho phép dập tắt dễ dàng bằng nước.

——————————————————————————————————————————————————————————–

Nệm cũ An Khang là doanh nghiệp UY TÍN chuyên thu mua nệm cũ tại nhà. Chúng tôi thu mua nệm cao su cũ, thu mua nệm cũ tại tphcm và Hà Nội, thu mua nệm cũ nhà nghỉ, nệm cũ khách sạn. Nếu quý khách có nhu cầu bán nệm cũ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nệm cũ An Khang
Hotline: 0943.560.560
Email: thumuanemcu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Fanpage: www.facebook.com/thumuanemcu

Địa chỉ thu mua nệm Kymdan cũ

Nệm cũ An Khang – địa chỉ chuyên thu mua nệm cũ QUY MÔ & UY TÍN nhất toàn quốc