Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Có nên đặt ngược nệm và sử dụng phần lỗ vuông để nằm không?

Thông thường, nệm cao su thiên nhiên có thiết kế mặt trên có lỗ tròn nhỏ, mặt dưới là lỗ vuông to. Thiết kế này đem lại cấu trúc rất đặc biệt cho sản phẩm. Không khí được đối lưu và tăng cường tiếp xúc thông qua cấu trúc nệm. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa hiểu rõ được thiết kế này của sản phẩm. Rất nhiều người đã lật ngược nệm cao su, sử dụng phần lỗ vuông để nằm. Phần lỗ tròn nhỏ để xuống phía dưới.

Nệm cũ An Khang là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực nệm cao su thiên nhiên. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng phần lỗ vuông để nằm. Đa số những khách hàng này đều là ở khu vực miền Bắc. Mùa hè thì sử dụng lỗ vuông để nằm. Mùa đông thì sử dụng lỗ tròn. Theo những khách hàng này, nằm như vậy sẽ thông thoáng hơn. Và sử dụng được cả 2 mặt của nệm.

Có nên nằm ngược nệm và sử dung phần lỗ vuông để nằm hay không?

Bất cứ sản phẩm nào cũng nên sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Các hãng nệm đã đưa ra hướng dẫn sử dụng rất cụ thể về việc sử dụng nệm. Nệm phải được đặt trên bề mặt phẳng, không được đặt trên bất cứ nệm nào khác. Ngoài ra, không được đặt ngược nệm để sử dụng. Một số chủng loại nệm được ghi rõ trên vỏ bọc phần chân và mặt nệm.

nệm kymdan cho người bệnh xương khớp

Sử dụng nệm đúng cách sẽ giúp tối ưu sản phẩm

Chúng ta không nên sử dụng ngược nệm và sử dụng mặt lỗ vuông bởi các nguyên nhân sau:

  • – Nệm cao su có thiết kế đặc biệt nhờ hàng nghìn lỗ tròn nhỏ phía trên. Mục đích là giúp tăng cường bề mặt tiếp xúc. Nhưng lại thông hơi thoáng khí, đối lưu không khí. Sử dụng không bị bí.
  • – Phần chân nệm được thiết kế lỗ vuông to, tạo sự chắc chắn cho nệm.
  • – Độ lún của sản phẩm được tính toán rất kĩ khi sử dụng đúng mặt lỗ tròn. Do phần chân nệm có tác dụng nâng đỡ cơ thể.
  • – Những gia đình có trẻ nhỏ thì tuyệt đối không nên nằm mặt chân nệm. Vì tiết diện tiếp xúc của nệm sẽ ít hơn rất nhiều. Điều này ảnh hưởng đến quá trình phát triển hệ xương của trẻ.
  • – Bề mặt lỗ tròn của nệm sẽ tiếp xúc với mặt sàn, giường. Điều này sẽ làm cho mặt nệm nhanh chóng bị bở, nứt nẻ, giảm tuổi thọ của nệm

Có thể nói, nếu sử dụng mặt lỗ vuông của nệm cao su sẽ lợi bất cập hại. Đầu tiên là sử dụng không đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Sau đó là ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Không phát huy được cấu trúc thiết kế ưu việt của sản phẩm. Sản phẩm tốt phải được sử dụng đúng cách.


Nệm cũ An Khang là doanh nghiệp UY TÍN chuyên thu mua nệm cũ tại nhà. Chúng tôi thu mua nệm cao su cũ, thu mua nệm cũ tại TPHCM và Hà Nội, thu mua đệm cũ khách sạn. Nếu quý khách có nhu cầu bán nệm cũ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nệm cũ An Khang
Hotline: 0943.560.560
Email: thumuanemcu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Fanpage: www.facebook.com/thumuanemcu

Địa chỉ thu mua nệm Kymdan cũ

Nệm cũ An Khang – địa chỉ chuyên thu mua nệm cũ QUY MÔ & UY TÍN nhất toàn quốc

Tag: #Thu_mua_nệm_Kymdan_cũ #thu_mua_nệm_cũ_Kymdan #mua_nệm_Kymdan_thanh_lý #thu_mua_nệm_cũ_tại_TPHCM #mua_đệm_Kymdan_cũ_tại_Hà_Nội

Gọi ngay