Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Hướng dẫn cách xử lý nệm cao su khi bị ướt để không bị hỏng nệm

Cách xử lý nệm cao su bị ướt

Trong trường hợp nệm (đệm) cao su bị em bé tè ướt (đái dầm) thì cách xử lý như sau:

  • Dùng khăn khô để lên chỗ nệm (đệm) bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút, thấm nước vào khăn (trường hợp nệm (đệm) bị ướt nhiều, có thể làm bằng cách trên nhiều lần với các khăn khô), cho đến khi nệm (đệm) được tương đối khô ráo. Sau đó, có thể rắc thêm một ít phấn rôm (phấn dùng cho em bé) để có mùi thơm dễ chịu và trải một tấm khăn khô, mềm rồi để bé nằm lên.

  • Trong thời gian không dùng nệm (đệm), nên tháo tấm drap (ga) phủ trải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên (vài tiếng đồng hồ tùy theo thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào bề mặt nệm (đệm) bị ướt cho đến khi nệm (đệm) được khô ráo hoàn toàn (khoảng nửa tiếng đồng hồ).

  • Tuyệt đối không đem nệm (đệm) ra phơi nắng khi nệm (đệm) bị ướt.

——————————————————————————————————————————————————————————–

Nệm cũ An Khang là doanh nghiệp UY TÍN chuyên thu mua nệm cũ tại nhà. Chúng tôi thu mua nệm cao su cũ, thu mua nệm cũ tại tphcm và Hà Nội, thu mua nệm cũ nhà nghỉ, nệm cũ khách sạn. Nếu quý khách có nhu cầu bán nệm cũ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nệm cũ An Khang
Hotline: 0943.560.560
Email: thumuanemcu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Fanpage: www.facebook.com/thumuanemcu

Địa chỉ thu mua nệm Kymdan cũ

Nệm cũ An Khang – địa chỉ chuyên thu mua nệm cũ QUY MÔ & UY TÍN nhất toàn quốc

Kymdan cũ An Khang – Dịch vụ thu mua nệm kymdan cũ, nệm cũ kymdan, thu mua nệm cũ tphcm, thu mua nệm kimdan cũ toàn quốc. Cách xử lý nệm Kymdan bị ướt

Gọi ngay