Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Cách phân biệt nệm cao su thật, nệm cao su giả, nệm cao su nhái

CÁCH PHÂN BIỆT NỆM THẬT – NỆM GIẢ

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái của hãng. Vì vậy Quý Khách lưu ý khi chọn mua nệm cao su phải đến các shop uỷ quyền của hãng. Ngoài ra, 1 số cửa hàng mạo danh nệm cao su thanh lý, tồn kho, hàng loại 2, loại 3, hàng lỗi của hãng… để kinh doanh bán nệm cao su cũ, nệm cao su đã qua sử dụng, không nguồn gốc xuất xứ, hàng cao su tàu…

Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách những kinh nghiệm khi lựa chọn mua nệm để tránh bị mua phải hàng giả, hàng nhái.

Nệm cao su chính hãng: màu hồng hay vàng nhạt, có mùi chocolate hoặc không mùi, 2 bên thành nệm có dập dấu kiểm tra chất lượng của KCS, có mã số bảo hành

Nệm cao su giả, nhái: màu tương tự nệm cao su, có mùi trái cây, mùi sữa hay mùi vani. Sau 1 thời gian sử dụng sẽ có mùi hôi cao su. không có dấu kiểm tra của KCS.

Lưu ý:

  • Đề phòng hàng giả mạo và tráo đổi, đề nghị quý khách hàng kiểm tra kĩ lại số ghi trên Phiếu bảo hành phải trùng với số được đóng trên thành nệm (đệm) và tên nhãn hiệu ở bên hông thành nệm (đệm) khi nhận hàng (nếu mua mới).
  • Nếu mua nệm (đệm) cao su đã qua sử dụng, quý khách cũn phải kiểm tra mã số bảo hành trên thành nệm.
  • Chỉ những nhà sản xuất nệm (đệm) mousse cao su thiên nhiên thông hơi tự tin với chất lượng sản phẩm mới công bố công khai “Chỉ tiêu Chất lượng Sản phẩm” cho người tiêu dùng được biết. Do vậy, để bảo vệ quyền lợi của chính mình, người tiêu dùng cần xem bảng công bố chỉ tiêu chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng.
  • Sản phẩm nệm cao su được tiêu thụ thông qua hệ thống cửa hàng và các Đại lý cao su chính hiệu trên toàn quốc.
  • Đề nghị Quý khách mỗi năm kiểm tra ít nhất 1 lần để xem nệm có hiện tượng bở mục, xẹp không đàn hồi (lún,trũng), chảy nhựa … .

Cách phân biệt nệm đàn hồi và nệm xẹp không đàn hồi (lún, trũng):

Nệm đàn hồi:

 

Nệm cao su – không xẹp (lún,trũng), lực chịu nén ép, độ đàn hồi cao,
phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu.

Nệm xẹp không đàn hồi (lún, trũng):

Khi không còn lực tác động lên nệm thì nệm vẫn bị xẹp (lún, trũng), không phục hồi được về hình dạng và kích thước ban đầu.

Nệm Kymdan thật giả

Nệm cao su – lực chịu kéo đứt, lực chịu xé rách cao

——————————————————————————————————————————————————————————–

Nệm cũ An Khang là doanh nghiệp UY TÍN chuyên thu mua nệm cũ tại nhà. Chúng tôi thu mua nệm cao su cũ, thu mua nệm cũ tại tphcm và Hà Nội, thu mua nệm cũ nhà nghỉ, nệm cũ khách sạn. Nếu quý khách có nhu cầu bán nệm cũ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nệm cũ An Khang
Hotline: 0943.560.560
Email: thumuanemcu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Fanpage: www.facebook.com/thumuanemcu

Địa chỉ thu mua nệm Kymdan cũ

Nệm cũ An Khang – địa chỉ chuyên thu mua nệm cũ QUY MÔ & UY TÍN nhất toàn quốc