Tin tức

Hướng dẫn cách “giặt” nệm Kymdan hiệu quả để nệm luôn được sạch sẽ

Cách giặt nệm Kymdan hiệu quả.


Được làm từ 100% cao su thiên nhiên nệm kymdan luôn mang đến cho người sử dụng giấc ngủ êm ái thoải mái dễ chịu, đảm bảo và chăm sóc sức khỏe của bạn qua từng giấc ngủ .

Bạn sử dụng nệm kymdan đã được một thời gian dài mong muốn giặt nệm và vệ sinh nệm cho sạch để vệ sinh nệm cách hiệu quả nhất bạn hãy làm các bước dưới đây:

giặt nệm kymdan

Đối với cách thủ công chuyên dụng tại nhà.

Bỏ tấm áo lót nệm ra ngoài sau đó sử dụng thiết bị máy hút mùi (nếu có) chà nhẹ lên mặt nệm, tại vị trí vết bẩn bạn có thể chà đi chà lại , sau khi chà xong bề mặt của nệm tiếp đến là vệ sinh nệm bạn sử dụng một chiếc khăn cùng với nước chú ý nước chuyên dùng cho nệm kymdan, thấm khăn vào nước và vắt khăn hết nước sử dụng khăn vệ sinh nệm bạn nên nhẹ nhàng lau chùi không lên chà mạnh để đánh vết bẩn vì như vậy có thể làm hỏng bề mặt của nệm, chà nhẹ bề mặt của nệm đều tại những vị trí bẩn có thể chà nhiều lần để đánh tan vết bẩn sau đó để làm khô lại bằng cách để bay hơi tự nhiên hoặc bạn cũng có thể dùng quạt gió thổi trực tiếp để làm khô nhanh hơn, chú ý không sử dụng máy sấy để làm khô. 

Sử dụng thiết bị chuyên dụng để sử dụng giặt nệm Kymdan.

Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị chuyên dụng cho giặt nệm để vệ sinh cho nệm rất tiện dụng và nhanh chóng, có thể kết hợp với một số nước thơm khác trong quá trình giặt để thưởng thức hương thơm dịu nhẹ khi nằm ngủ.

Vì sao không đưa nệm ra giặt cùng nước tẩy rửa và phơi nắng mà chỉ thực hiện theo cách trên, bởi chất liệu 100% cao su cùng các chất liệu cao cấp khác, kiểu dáng thiết kế các lỗ thoáng khí bọt nở, khi người dùng giặt nệm sẽ khiến nệm ngấm nước và ứ đọng lại trong các lỗ sẽ làm mất đi tính năng ưu việt của nệm không những vậy nước cũng làm giảm đi chất lượng của nệm và các thành phần tính năng của nệm, Không những thế phơi nắng sẽ làm chất liệu cao su nhanh chóng đi xuống mất đi tính bền và độ dẻo vì vậy Tuyệt đối không phơi nệm ra nắng dù bất cứ trường hợp nào.

Để ngăn các chất bẩn bài tiết của cơ thể khi sử dụng người sử dụng nên dùng tấm an toàn vệ sinh cho nệm Kymdan giúp nệm luôn luôn sạch sẽ không có mùi hôi khó chịu, hạn chế vi khuẩn phát sinh và tiện lợi khi giặt nệm. Vệ sinh nệm Kymdan 6 tháng/1 lần để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn nhé.

Kymdan cũ An Khang là doanh nghiệp chuyên thu mua nệm Kymdan cũ tại nhà. Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn về nệm Kymdan hoặc mua bán nệm Kymdan đã qua sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

——————————

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Kymdan cũ An Khang
Điện thoại: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Facebook: http://www.facebook.com/nemkymdan

Địa chỉ thu mua nệm Kymdan cũ

Thibft kế web bởi Hoangweb.com