Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tin tức

Thông tin chính sách bảo hành của hãng Kymdan về các sản phẩm nệm

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH NỆM KYMDAN

ĐỐI VỚI GỐI KYMDAN:

KYMDAN không áp dụng bảo hành đối với sản phẩm gối KYMDAN các loại (gối nằm, gối ôm SoftTouch, gối sofa, gối tựa lưng).

ĐỐI VỚI NỆM (ĐỆM) KYMDAN:

 • KYMDAN áp dụng bảo hành đối với các dòng sản phẩm nệm (đệm) KYMDAN Deluxe, nệm (đệm) KYMDAN Massage, nệm (đệm) KYMDAN Special Deluxe, nệm xếp (đệm gấp) KYMDAN, nệm (đệm) KYMDAN Y Tế (nệm KYMDAN dành cho giường của bệnh viện), nệm (đệm) KYMDAN Deluxe Long Phụng (có hình ảnh Long Phụng).
 • KYMDAN không bảo hành đối với các sản phẩm nệm (đệm) KYMDAN du lịch, nệm (đệm) KYMDAN trẻ em (nệm KYMDAN dành cho trẻ nhỏ), nệm xếp (đệm gấp) KYMDAN trẻ em (nệm xếp KYMDAN dành cho trẻ nhỏ), salon (lounge suite) miếng và nệm ngoại cỡ nhỏ (nệm ngoại cỡ nhỏ là nệm có chiều rộng và chiều dài tối đa không quá 140cm).

Nệm KYMDAN (Nệm Deluxe, Nệm Massage, Nệm Special Deluxe, Nệm xếp (đệm gấp), Nệm Y Tế (Nệm dành cho giường của bệnh viện), Nệm Deluxe Long Phụng) ĐƯỢC BẢO HÀNH trong các trường hợp:

 • Nệm (đệm) bị xẹp, lún, không đàn hồi (xem hình minh họa), tức là không phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu sau khi đứng, nằm hay ngồi trên nệm  trong suốt một thời gian dài. Được phép nhún nhảy trên nệm. (xem sức chịu đựng khủng khiếp của nệm KYMDAN).
 • Nệm (đệm) bị chảy nhựa, bở mục (lão hóa).

Nệm (đệm) cao su lão hóa là nệm có các tính chất cơ lý (lực chịu nén ép, lực chịu kéo đứt, lực chịu xé rách, độ đàn hồi, …) sụt giảm trầm trọng đi đến vô dụng, ta thường gọi là hiện tượng bở, mục .

Nệm KYMDAN (Nệm Deluxe, Nệm Massage, Nệm Special Deluxe, Nệm xếp (đệm gấp), Nệm Y Tế (Nệm dành cho giường của bệnh viện), Nệm Deluxe Long Phụng) KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH trong các trường hợp:

 • Nệm (đệm) ngả màu vàng (màu vàng tự nhiên của cao su thiên nhiên).
 • Sử dụng và bảo quản nệm không đúng Yêu Cầu Sử Dụng được in trên Phiếu Bảo Hành.(xem hướng dẫn sử dụng)
 • Nệm bị hư hỏng do cố ý hủy hoại (cạnh tranh bất chính) gồm:
  • Nệm (đệm) bị phơi nắng (do bản chất của cao su thiên nhiên sẽ bị lão hóa dưới tác dụng của tia cực tím trong ánh sáng mặt trời).
  • Vây (trét) thức ăn và các chất hôi thối vào nệm (đệm).
  • Nệm bị tác dụng ngoại lực quá 200 kg/dm² (tấc vuông) dưới mọi hình thức.
  • Làm dơ bẩn nệm (đệm).

Thời gian bảo hành 10 năm được áp dụng từ ngày 13/09/2011.

Thời gian bảo hành 15 năm được áp dụng từ ngày 03/05/2017.

Theo thông tin mới nhất từ hãng Kymdan thì từ ngày 3/5/2017, Kymdan sẽ tăng thời gian bảo hành từ 10 năm lên đến 15 năm. Đây quả là một tin vui cho những khách hàng tin tưởng và sử dụng nệm Kymdan.

Nguồn tin:

https://www.kymdan.com/article/view.do?id=121

https://www.kymdan.com/bai-viet/thong-tin-bao-hanh

——————————————————————————————————————————————————————————–

Nếu bạn cần tham khảo thêm các thông tin tư vấn hoặc có nhu cầu mua bán nệm Kymdan cũ, nệm Kymdan đã qua sử dụng vui lòng liên hệ:

——————————————–

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Kymdan cũ An Khang
Điện thoại: 0943.560.560
Email: Kymdancu@gmail.com
Website: https://thumuanemcu.com
Facebook: http://www.facebook.com/nemkymdan

Địa chỉ thu mua nệm Kymdan cũ

Thibft kế web bởi Hoangweb.com